Gia công chi tiết bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là vật dụng gỗ phổ biến, bàn ghế làm từ các loại gỗ nhập như gỗ Sồi, Tần Bì, Óc chó... được xếp vào nhóm đồ gỗ cao cấp đây là mặt hàng được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Anh... ngoài ra bàn ghế gỗ sồi, óc chó, tần bì được nhiều gia đình Việt lựa chọn khi có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất . Mặt bàn, mặt ghế, chân bàn, chân ghế là chi tiết quan trọng khi sản xuất các loại bàn ghế gỗ ngoài ra còn nhiều chi tiết khác như khung bàn, khung ghế, tựa lưng, đố - nan bàn, đố - nan ghế....

Gia công chi tiết bàn ghế từ các loại gỗ là phương thức hợp tác sản xuất được đơn vị sản xuất bàn ghế xuất khẩu lựa chọn thay cho việc gia tăng nguồn vốn đầu tư máy móc thiết bị, mở rộng mặt bằng, kho chứa gỗ nguyên liệu cũng như chi phí nhân công, tiền điện và nhiều chi phí khác.

Quý khách hàng là công ty sản xuất bàn ghế gỗ Sồi, Tần Bì, Óc Chó cần đơn vị gia công ghép gỗ làm mặt bàn, mặt ghế và các chi tiết gỗ khách theo kích thước, chất lượng đúng như thiết kế yêu cầu sản xuất các loại bàn ghế vui lòng liên hệ thông tin sau :