Đồ gỗ

Cung cấp gỗ tự nhiên ghép thanh và gia công ghép gỗ phục vụ đơn vị trực tiếp sản xuất và hoàn thiện sản phẩm gỗ bao gồm :

- Thớt gỗ và dụng cụ nhà bếp.

Ghế ăn bột, nôi cũ, đồ chơi, quà tặng gỗ.

Bàn ghế gỗ

Giường tủ gỗ

Lam gỗ, phào chỉ len tường, ván dùng ốp tường, ván lát sàn phòng trọ, gác xép, gác lửng.

Cửa gỗ - cầu thang gỗ

Đồ gỗ mỹ nghệ và đồ gỗ CNC như : Hộp gỗ, Khung tranh,

Gạch gỗ 3D.

Bàn ghế gỗ quán cafe, trà sữa và bàn ghế nhà hàng.

Bàn ghế gỗ dùng trong quán cafe (cà phê), quán trà sữa và bàn ghế nhà hàng có mẫu mã khá đa dạng được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp với vật liệu khác như sắt, Inox, nhựa....

Bàn ghế gỗ phòng ăn - phòng bếp

Bàn ghế gỗ phòng ăn và bàn ghế phòng làm việc được dùng khá phổ biến ngày nay với công nghệ gỗ ghép thanh kết hợp với máy móc thiết bị công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại bàn ghế có mẫu mã đẹp giá thành hạ đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ gỗ tự nhiên ngày càng tăng.

Bàn ghế học sinh, bàn ghế phòng làm việc.

Bàn ghế khung sắt mặt gỗ thích hợp dùng làm bàn ghế học sinh và các loại bàn ghế làm việc thiết kế đơn giản, tiện lợi dễ dàng di chuyển.

Thớt gỗ các loại từ gỗ cao su, Tràm

Thớt gỗ từ nguyên liệu gỗ cao su, gỗ tràm được sản xuất từ loại gỗ rừng trồng thân thiện với môi trường góp đáp ứng nhu cầu thớt gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đồ nội thất gỗ Sồi

Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Sồi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các nước Châu Âu, đây là nguyên liệu gỗ có giá trị cao nên thường dùng trong sản xuất các loại đồ gỗ nội thất cho các căn hộ chung cư cao cấp và sản xuất các loại đồ gỗ xuất khẩu.

Bàn thờ ông địa gỗ ghép thanh

Gỗ Xoan, Thông, Tràm thích hợp dùng sản xuất các loại bàn thờ ông địa với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu đồ gỗ giá rẻ chất lượng bền đẹp của người lao động, công nhân viên chức và những người làm công ăn lương.